Cryptaur là gì?

Cryptaur là một dự án tiền ảo đang trong giai đoạn ICO (gọi vốn) và sẽ lên sàn vào tháng 4/2018. Dự án Cryptaur được phát triển bởi tập đoàn Vision, một trong những tập đoàn tiếng tăm trên thế giới đã có mặt tại hơn 30 quốc gia.

Link đăng ký mua ICO Cryptaur: https://wallet.cryptaur.com/user/register/

Đứng sau Cryptaur là ai?

Những gương mặt đứng sau dự án Cryptaur bao gồm tỉ phú người Nga Dmitry Buriak (thành viên sáng lập tập đoàn Vision) và các nhà tài phiệt của các tập đoàn tài chính lớn. Đây là những gương mặt uy tín sẽ đảm bảo một dự án ICO an toàn và có hướng phát triển rất nhanh trong tương lai

 1. Remy Jacobson là một người đàn ông kinh doanh có tên tuổi, một nhà đầu tư bất động sản, và là một trong những người đầu tiên liên quan đến Bitcoin. Remy sống với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”.
 2. Dmitry Buriak – Chủ tịch tập đoàn Vision.  Một doanh nhân nặng ký với kinh nghiệm kinh doanh rộng lớn trong một số ngành công nghiệp-từ luyện kim cho tới sức khỏe. Là người đi theo và là người ủng hộ lối sống lành mạnh. Ông ấy có thể suy nghĩ lớn, thể hiện suy nghĩ của mình bằng những từ ngữ đúng và chuyển chúng thành những dự án thành công. Một động lực sáng tạo bậc thầy và người có tầm nhìn xa.
 3. Greg Bachrach Kỹ sư máy tính và là một trong những thợ mỏ chuyên nghiệp đầu tiên của Bitcoin.
 4. Jean Marc Jacobson Đội ngũ lãnh đạo Canada của chúng tôi là một nhà kinh doanh dịch vụ tài chính giàu kinh nghiệm và nhà đầu tư bất động sản. Ông phụ trách sắp xếp các mối quan hệ trong và ngoài công ty.
 5. Satish Ambati Chuyên gia trong những doanh nghiệp lớn và là một người say mê Crypto trong thời gian dài, đã được chứng nhận bởi Cisco Systems và Nortel Networks. Sáng lập viên của 2 công ty GroceryMan: dịch vụ phân phối hàng hóa và OnMyWay: dịch vụ chia sẻ xe theo yêu cầu.
 6. Adam Everton Thiên tài đa phương tiện và kỹ thuật, thiết kế, Adam là “con dao sắc bén” của đội quân xây dựng thương hiệu. Có 15 năm kinh nghiệm về Thiết kế Trực quan, Phát triển Web, Hướng dẫn Nghệ thuật, Hoạt hình, Đồ hoạ chuyển động, Quảng cáo, Quản lý Dự án,….
 7. Alvin Yang Khả năng của Alvin bao gồm quản lý và có chiến lược phòng chống giả mạo, liên minh giữa các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước, và các quỹ đầu tư tư nhân ở cấp độ đa quốc gia.
 8. Andrey Zamovskiy Là Sáng lập viên của Ambisafe liên quan đến việc phát triển tiền điện tử từ 2010. Andrey đã thành lập hoặc nắm giữ các vai trò quan trọng về kỹ thuật trong nhiều dự án, như BitMerch (Bitcoin đầu tiên sử dụng trong thương mại), HolyTransaction, Tether và tỉ giá giữa các đồng tiền điện tử.
 9. Brian Snyder Là chuyên gia trong tư vấn về các giải pháp máy tính cho doanh nghiệp. Hiện nay tập trung vào các dự án sử dụng công nghệ Blockchain từ năm 2012. Tập trung vào các công nghệ chuỗi khối đang nổi lên và cung cấp các giải pháp.
 10. Oleksii Matiiasevych Là Kỹ sư thông minh. Oleksii có 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các thuật toán quan trọng và vẫn đang làm việc toàn thời gian với dự án Ethereum hơn 1 năm qua. Trong quá trình tham gia của mình với Ambisafe, ông đã phát triển 5 token DAOlike với các tính năng nổi trội nhất mà bạn có thể tìm thấy trên các dự án này.

  Thông tin tổng quan về dự án Cryptaur

  ♣ Tên dự án: CRYPTAUR
  ♣ Chủ dự án: Tập đoàn quốc tế VISION
  ♣ Loại hình phát triển: Tiền điện tử
  ♣ Mã Token: CPT
  ♣ Số lượng phát hành: 1,500,000,000 CPT
  ♣ Hình thức đầu tư: Gửi Bitcoin hoặc Etherum
  ♣ Gói đầu tư: Không giới hạn số lượng
  ♣ Lợi nhuận: Theo tỉ giá thị trường
  ♣ Dự kiến lên sàn: 4/2018
  ♣ Mức giá dự kiến: $0,5 / CPT
  ♣ Tổng số vốn huy động được trong thời gian pre-ICO tính theo USD là: $23.593.411
  ♣ Số tokens CPT đã bán ra là: 3,365,030.,433 (hơn 3 tỷ CPT)
  ♣ Số ETH huy động được: 38,538 ETH
  ♣ Số BTC huy động được: 1,780

  Các giai đoạn ICO của Cryptaur

  Giai đoạn 1: từ 27/11/2017 đến 07/12/2017.
  Giai đoạn 2: từ 22/01/2018 đến 31/01/2018.
  Giai đoạn 3: từ 12/2/2018 đến 20/02/2018.
  Giai đoạn 4: từ 05/03/2018 đến 12/03/2018.

  Các bạn nên tranh thủ mua ngay từ giai đoạn 1 để được hưởng trọn những ưu đãi trong giai đoạn ICO. Hoặc nếu không mua được thì vẫn còn cơ hội trong các đợt tiếp theo. Link đăng ký Cryptaur tại: https://wallet.cryptaur.com/user/register/

  Lộ trình phát triển của dự án Cryptaur

  •  10/2016:  Các nhà sáng lâp Cryptaur cùng hợp tác để soạn thảo một mô hình thương mại có lợi cho người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ: “PHẢI CÓ MỘT CÁCH TỐT HƠN”
  •  12/2016: Nghiên cứu các kỹ thuật trên thế giới, trong thời gian này một đội ngũ trên toàn cầu bắt đầu xây dựng trên hệ sinh thái của chúng ta.
  •  01/2017: Các nhà sáng lập Cryptaur đã thiết kế những phần: Làm sao cho người tiêu dùng dễ dàng tích hợp công nghệ phân quyền và hưởng lợi từ một nền tảng minh bạch.
  •  02/2017: Bản thảo đầu tiên về các nghiên cứu và khái niệm hóa mạnh mẽ.
  •  03/2017: Thành lập trụ sở phát triển tại THUNG LŨNG SILICON và các thành viên chủ chốt của nhóm.
  •  04 – 05/2017: Phân tích kỹ thuật và pháp lý. Hợp tác với các chuyên gia để xác nhận dự án. Đồng thời thiết lập các pháp nhân và các mối quan hệ ngân hàng.
  •  06/2017: Kế hoạch chuẩn bị bán các cổ phiếu trên thế giới vào tháng 10/2017.
  •  07 – 08/2017: Chia sẻ tầm nhìn với thế giới và bắt đầu xây dựng cộng đồng.
  •  29/8 – 31/10/2017: Bắt đầu bán những cổ phiếu ưu đãi đầu tiên với mức giảm 40% với một số lượng giới hạn.

  Hướng dẫn mua token ICO dự án Cryptaur (CPT coin)

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cryptaur

  Các bạn truy cập vào trang web chính thức của Cryptaur để tạo tài khoản: https://wallet.cryptaur.com/user/register/

  Bạn có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh bằng cách chọn cờ Mỹ ở trên menu.

   

  Sau đó điền TÊN, TÊN ĐỆM + HỌ, ĐỊA CHỈ MAIL và nhập MẬT KHẨU như hình dưới.

   

  Hướng dẫn cách mua ICO Cryptaur (CPT)

   

   

  Cập nhật: Hiện nay Cryptaur đã bắt đầu mở bán token và trong ngày 27/11/2017 các bạn sẽ được giảm giá 40% còn các ngày sau đó (từ ngày 28) sẽ chỉ được giảm 20%!

  Bây giờ bạn cần mua coin Cryptaur, bạn có thể dùng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) đều được.

  Lưu ý:  Mức mua tối thiểu là $50 và mua bằng ETH sẽ được xử lý nhanh hơn so với BTC nhé các bạn.

  Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách mua Cryptaur bằng ETH cho nhanh nhé.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản kéo xuống mục: SELECT PAYMENT sau đó:

  Chọn mua bằng ETH hoặc BTC
  Nhập số ETH or BTC vào ô “Amount” (tối thiểu là $50 ~ do đó số ETH và BTC tối thiểu sẽ thay đổi tuỳ theo thời điểm bạn mua do tỷ giá lên xuống)
  Nhấn nút “CONTRIBUTE”