Hiện tại, các sàn giao dịch lớn đã tạm ngừng cho đăng ký tài khoản mới do số lượng giao dịch quá lớn. Bởi vậy, các sàn giao dịch mới đang mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hôm nay, Bitcoin 4.0 giới thiệu tới các bạn 1 sàn giao dịch chuẩn bị ra mắt với ưu đãi tặng 500$ cho 20,000 tài khoản đăng ký đầu tiên.

Link website: http://upcoin.com

Group Tele: https://t.me/joinchat/HSDQ2RMJCQVjeHm9NLaoLg

Bước 1: Các bạn vào trang Upcoin theo đường link phía trên, sau đó điền email của mình vào khung bên dưới và ấn JOIN

Bước 2: Vào Email dùng để đăng ký tài khoản Upcoin để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Sau khi kích hoạt tài khoản, website sẽ yêu cầu bạn làm khảo sát để nhận 500$ bằng cách ấn vào nút “Active Account and Get $500” như hình dưới.

Bước 4: Ấn nút “Start survey” để bắt đầu làm khảo sát. Website sẽ hiện ra từng câu hỏi để bạn lựa chọn (Bạn cứ chọn thoải mái theo ý mình, câu trả lời nào không quan trọng)

Bước 5: Sau khi hoàn tất khảo sát (100%) bạn kéo xuống dưới sẽ thấy đường dẫn các website, group cộng đồng của Upcoin. Nếu muốn theo dõi thông tin thì bạn click vào để tham gia. Quan trọng nhất bạn cần hoàn tất việc khảo sát để nhận 500$ bằng cách ấn vào nút “Complete Acitvation”

Cuối cùng bạn sẽ nhận được 500$ vào tài khoản sàn Upcoin, số tiền này sẽ được dùng thay phí giao dịch trên sàn. Sau khi hết số tiền này bạn sẽ mất phí giao dịch như cách sàn khác.

P/s: Thực ra các bạn không cần làm khảo sát vẫn có thể ấn nút “Complete Activation”đển nhận 500$ :D. Nhưng khảo sát giúp sàn xây dựng được tốt hơn cũng có lợi cho chính các bạn nên cứ làm nhé 😉