Trong thời điểm có thể coi là bùng nổ của ICO, nhà nhà người người chơi ICO, các tổ chức đua nhau ra mắt ICO của mình. Số lượng ICO mới càng ngày càng nhiều, kèm theo đó là rất nhiều rủi ro về những ICO “bẩn” có thể cuốn phăng đi toàn bộ tài sản của các nhà đầu tư (NĐT) thiếu thông tin và kiến thức. Thì Hextra Coin cho tới thời điểm hiện tại tạm được coi là ICO Hot và có tỷ lệ rủi ro thấp nhất (cùng với Bitconnect) mà NĐT có thể phần nào yên tâm đầu tư.

Với lộ trình hết sức rõ ràng, cũng màn thể hiện khá thuyết phục trong giai đoạn ICO và mở sàn giao dịch nội bộ trong thời gian qua, Hextra Coin đang được đánh giá rất cao về cách thức vận hành một đồng ICO lý tưởng (thời gian duy trì lâu nhất có thể). Cùng tìm hiểu thêm về ICO này:

Link đăng ký: http://hextracoin.co/signup

Twitter: https://twitter.com/hextracoin
Facebook: https://www.facebook.com/hextracoin/

Fanpage Bitcoin 4.0: https://www.facebook.com/bitcoin40.net/

Tình trạng (Updated 23/11)

Kết thúc giai đoạn mở bán ICO (01/10 – 30/10)

Đã mở sàn giao dịch nội bộ, cho Lending.

Chuẩn bị lên sàn ngoài (dự kiến tháng 12)

Giá ICO ~ 1$

Giá mở sàn ~ 15$

Giá hiện tại ~ 35$

Giá dự kiến (24/12) ~ 60-80$

Thông tin
Loại hình: Lending, Staking và Mining (Cho vay, Cổ phần và Khai thác)
Ký hiệu: HextraCoin (HXT)
Tổng coin: 29,000,000
Số Coin bán ICO: 9,000,000

Hình thức đầu tư mạo hiểm, kèm theo lợi nhuận và rủi ro cao.

Ưu điểm – Cơ hội
– Cộng đồng tốt, số lượng NĐT ngày một đông và có cái nhìn tích cực với đồng Coin này.

– Cơ chế bảo mật đảm bảo an toàn cho NĐT với 2FA.

– Số lượng HXT giai đoạn ICO không quá nhiều, đảm bảo việc khai thác sau này.

– Giao diện Website đơn giản, trực quan cho người mới. Kỹ thuật ổn định, ít phát sinh lỗi.

– Khả năng kiểm soát giá trị đồng Coin của chủ sàn cực tốt, giảm tối đa nguy cơ sập sàn vì lạm phát giá từ những cuộc chơi phá giá của Cá mập.

– Tính năng Lending với lợi nhuận lên tới 48% mỗi tháng với nhiều gói khác nhau kèm bonus.

– Cơ chế bonus từ việc giới thiệu bạn bè với 10 cấp.

– Chương trình tặng Hextra Gold (HXG) độc đáo, mang tính chiến lược cao trong việc giữ hoạt động của sàn lâu dài, chống bán tháo giai đoạn đầu (NĐT được tặng 1 HXG = 30$ với mỗi 2 HXT lending và mỗi 4 HXT holding tới thời điểm hết ngày 24/12).

– Dự kiến HXT sẽ lên sàn ngoài trong tháng 12, giá sẽ được đẩy lên cao hơn, dễ thanh khoản hơn.

Nhược điểm – Rủi ro
– HextraCoin vẫn là ICO theo hình thức Lending đa cấp nên dù sao vẫn tiềm ẩn rủi ro, NĐT nên     xác định tư tưởng dám chơi dám chịu, liều ăn nhiều thì hãy tham gia.

– Đối với các ICO, việc giá trị đồng Coin tăng quá nhanh sẽ khiến bong bóng ngày 1 lớn và dễ nổ. Hiện điều này chưa xảy ra với Hextracoin, nhưng cũng cần lưu ý vấn đề này để theo dõi thường xuyên.

– Khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn như việc bị hack tài khoản và mất hết Coin dù đã có 2FA, nên các bạn cần cẩn thận đối với tất cả link được chia sẻ trên mạng đê tránh dính mã độc

– Khuyến cáo không nên lending chung gói lớn với người khác, của mình thì tự mình lending, đừng ham cái bonus thêm hàng ngày và kỳ hạn ngăn rồi lại mất trắng.

Tổng quan

– Nếu bạn xác định tham gia đầu tư vào ICO thì HextraCoin hiện tại là đồng Coin sáng sủa nhất, dự đoán có thể duy trì được ít nhất 3-6 tháng nữa, lâu hơn có thể 1-2 năm. Nhưng là ICO theo mô hình lending thì về lâu về dài rủi ro sẽ tăng dần. Thời điểm hiện tại theo quan điểm của B40 mức độ rủi ro của HXT khoảng 10%.

– Nếu mua HXT thời điểm hiện tại, Bitcoin 4.0 khuyên bạn không nên Lending ngay, mà hãy Holding để tối ưu lợi ích có được trong tương lai. Vì khi bạn lending thì tiền gốc của bạn nhận lại sẽ chỉ là $ và bạn đã bước ra khỏi cuộc chơi của HXT.

– Trong khi đó chúng tôi đánh giá tới 24/12 giá HXT có thể lên tới 80$. Bạn có thể Lending vào thời điểm 24/12 nếu muốn, vì bạn Lending trước ngày 24/12 sẽ nhận được gấp đôi số HXG so với việc Holding. Nhưng nếu giữ lại Holding tiếp thì không phải phương án tồi.

– Một phương án khác dành cho các bạn đã lỡ Lending, hãy lập tức chuyển toàn bộ số lãi hàng ngày nhận được sang HXT và giữ thật chặt để tới

Lộ trình HextraCoin

Theo Bitcoin 4.0