Hiệu ứng Dominoes? Giá trị Bitcoin đạt 10,000$ là không thể tránh khỏi.

Đừng bao giờ nói không, Bitcoin đã xô đổ giá trị giao dịch 10.000$ trên toàn cầu.

Mặc dù BTC vẫn chưa vượt qua được cột mốc đáng chú ý trên các sàn giao dịch phương Tây, nhưng tại Châu Á đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ vơi mốc 10.086 USD ngày hôm qua trên nguồn dữ liệu CoinMarketCap.

Bitcoin bắt đầu vượt qua các rào cản trên một số sàn giao dịch bí mật của Hàn Quốc vào đêm qua.

Tuy nhiên, theo Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk, đồng tiền này vẫn đang giao dịch ở mức $ 9,917.

Điều đó cho thấy, phân tích biểu đồ cho thấy giá đang giảm, và bitcoin được thiết lập để vượt qua mức giá lịch sử sớm hơn là sau đó.

Biểu đồ trên cho thấy:

Một mức giảm nhẹ xuống $ 9,500 vào hôm qua đã nhanh chóng biến mất.

Các mức 50-MA, 100-MA và 200-MA thúc đẩy thêm xu hướng tăng giá.

Quan trọng hơn, đường xu hướng tăng (bắt đầu từ ngày 12 tháng 11 và thấp ngày 24 tháng 11) vẫn còn nguyên vẹn. Đường xu hướng hiện tại cho thấy ngưỡng hỗ trợ hôm nay là 8.800.

Xu hướng giảm RSI phân kỳ: RSI sẽ hình thành đỉnh thấp hơn nếu candle 4 giờ hiện tại đóng cửa dưới mức 4 giờ 50-MA là 8,625 USD. Điều đó sẽ xác nhận sự phân kỳ giảm

Bitcoin có tiềm năng nới rộng mức tăng lên mức $ 10,400, như  dự đoán của bull bull flag breakout hồi đầu tháng này.

Một chút đáng lo ngại sẽ là xác nhận sự phân kỳ RSI giá thấp. Trong trường hợp như vậy, mức độ chiết khấu có thể chứng kiến ​​mức giảm xuống sâu hơn tới 9.000 đô la. Tuy nhiên, có thể không nhất thiết phải mang lại một sự đảo ngược xu hướng vì hai lý do:

Trong quá khứ, bitcoin đã có những đỉnh chính sau khi xác nhận sự phân kỳ của RSI trên đồ thị ngày. Sự phân kỳ giảm trong 4 giờ có vẻ sẽ không mang lại bất cứ điều gì ngoài sự sụt giảm nhẹ.

Triển vọng vẫn tiếp tục tăng cho đến khi đường xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ một sự phá vỡ dưới hỗ trợ đường xu hướng sẽ báo hiệu xu hướng tăng giá trong ngắn hạn.

Nguồn Coindesk