Theo một thông báo mới đây từ APMEX, bây giờ khách hàng có thể mua vàng thật với vàng kỹ thuật số – bitcoin,nếu như đây là phương thức thanh toán họ muốn.

Theo bài đăng, APMEX đã tích hợp với các dịch vụ chi trả của BitPay và hiện tại có thể nhận được tiền thanh toán bằng tiền điện tử, người mua sẽ nhận được mức ưu đãi 4% thường chỉ thấy dành cho thanh toán bằng tiền mặt.

Các bài viết của APMEX tiếp tục giải thích tại sao Bitcoin là một thương vụ tốt cho sàn:

“Người mua có thể mua hàng bằng Bitcoin bất cứ lúc nào, từ gần như bất cứ nơi nào, cũng như với hầu hết các loại thẻ tín dụng khác. Các đơn đặt hàng quốc tế trở nên dễ dàng hơn nhiều khi tiền điện tử như Bitcoin được chấp nhận trên toàn thế giới mà không cần chuyển đổi. Ngoài ra, nhiều khách hàng ưa thích thanh toán Bitcoin vì tính ẩn danh cung cấp bởi mua bán thông qua Blockchain.”

Mặc dù trang web cung cấp cho người nắm giữ tiền điện tử cơ hội đa dạng hóa, nhiều người trong giới “tiền ảo” đã thấy giá của các khoản đầu tư Bitcoin bùng nổ trong những tuần vừa qua. Với mức giá ổn định ổn định hơn 15.000 USD, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng nó sẽ tiếp tục tăng trưởng, điều này có thể khiến họ không thể kiếm lời.

 

Theo Cointelegraph