Bitflyer, thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số (tiền ảo) lớn nhất trên thế giới, đang xâm nhập vào Hoa Kỳ sau khi giành được Giấy phép Bit. Chỉ cần ba trong số các giấy phép đã được trao trước đó, điều này cho phép một công ty để vận hành một giao dịch  bitcoin bên trong New York. Trao đổi của Nhật Bản giờ đây sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong tổng số 41 tiểu bang Hoa Kỳ.

Từ Tokyo đến New York

Tại Bitmaper, Bitflyer cung cấp dịch vụ kinh doanh đồng bitcoin, tiền đồng bitcoin so với đồng yen, với khối lượng giao dịch tích lũy 24 giờ khoảng 170 triệu USD. Điều này chiếm 96% tổng số hoạt động giao dịch trên nền tảng này. Có được sự cho phép được phép khai thác trên toàn bộ Hoa Kỳ, công ty Tokyo sẽ có thể mở rộng đáng kể cơ sở khách hàng của mình và thu hút nhu cầu ngày càng tăng của người Mỹ về tiền kỹ thuật số (tiền ảo).

Các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số (tiền ảo) Nhật Bản đã mua 100 tỷ USD tiền điện tử thông qua Bitflyer trong năm nay và hy vọng nó có thể chiếm được thị phần tương tự của thị trường Hoa Kỳ. Nó sẽ đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt mặc dù từ các thị trường được thiết lập như Coinbase, Gemini, Bittrex và Kraken. Một cuộc trao đổi sẽ không phải cạnh tranh với Bitfinex, đang trong quá trình giảm thiểu quan hệ với thị trường Hoa Kỳ. Gemini đang có những bước tiến tuyệt vời trong việc phát triển cơ sở khách hàng của mình; ngày nay sàn giao dịch dựa trên New York thông báo rằng nó đã mở các dịch vụ của nó cho cư dân Oregon, với số lượng tiểu bang bao gồm 46.

Thị trường Bitcoin lớn nhất Nhật Bản

Bitflyer chiếm 30% tổng lượng trao đổi của bitcoin, rõ ràng là hài lòng khi nhận được giấy phép Bit từ Sở Dịch vụ Tài chính New York. Đây là những khó có thể có được, và là bằng chứng cho thấy Bitflyer đã dành thời gian và nỗ lực đáng kể vào việc mở rộng của nó ở Mỹ.

Giám đốc điều hành Yuzo Kano nói:

Bitflyer tự hào đã được cấp Giấy phép Bit để kinh doanh ở New York. Đây là sự chấp thuận của một trong những cơ quan quản lý dịch vụ tài chính quốc gia có ảnh hưởng nhất trong nước.

Lúc đầu khách hàng sẽ chỉ có thể mua bitcoin, mặc dù Bitflyer có kế hoạch giới thiệu các loại tiền kỹ thuật số (tiền ảo) khác. Là động cơ thu hút khách hàng ở Hoa Kỳ, giao dịch sẽ được cung cấp với phí giao dịch 0% cho đến cuối năm. Bitflyer lần đầu tiên công bố kế hoạch tấn công vào Hoa Kỳ của mình là vào tháng 8. Sự đánh giá cao thị trường Nhật Bản hiện nay là cơ hội để chứng minh bản thân mình, nhưng sẽ có những nỗ lực để bắt kịp Coinbase, thống trị thị trường Mỹ và có một sự hiện diện chủ yếu tại 189 quốc gia khác.

Bạn có nghĩ rằng Bitflyer sẽ phá vỡ thị trường Hoa Kỳ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

Theo Bitcoin.com