Ethereum (ETH) đang vượt qua mức 750 USD lần thứ hai trong một ngày vì giá tiếp tục chạm mức cao bất thường trong mọi thời đại.

Trong cơn sốt hoạt động của Bitcoin, ETH dường như đang trên đà để tiếp tục sự bùng nổ lịch sử của riêng mình, với mức giá kỳ diệu 1.000 USD.

Giống như động lực cho sự phá vỡ của Bitcoin trên 17.000 USD trong tuần này, thành công mới của ETH dựa trên việc chấp nhận và thực hiện quy định.

Một nhóm các ngân hàng của EU bao gồm UBS ở Thụy Sĩ sẽ sử dụng mạng lưới của altcoin như là một phần của các thủ tục tuân thủ pháp luật sắp tới có hiệu lực vào ngày 3/1.

Charles Hayter, phát ngôn viên của hãng CryptoCompare nói với CNBC về động thái này: “Tin tức rằng Ethereum đang được sử dụng như một lớp nhận dạng căn bản kết hợp với một số ngân hàng lớn hơn trong ngành ngân hàng, có một sự phê chuẩn tích cực của công nghệ”.

Không chỉ sự nhiệt tình hiện tại mà niềm tin rộng rãi của ETH là tài sản ‘thứ hai ‘ đối với Bitcoin đang giúp chúng đẩy giá.

Sau thất bại trong việc chấp thuận quy định trong năm nay, các quỹ ETFs vẫn có thể nhìn thấy các nhà lập pháp xanh lá cờ đưa thị trường của họ vào thị trường trong tương lai gần.

Trong khi đó, Dash chỉ khoảng 55 USD so với mức 1.000 đô la, đánh dấu một giai đoạn nữa trong bước đi hấp dẫn của chính mình, nó đã tăng tốc trong những tuần gần đây.

 

Theo Cointelegraph